Direct English

Thành lập vào năm 1997 ở Vương Quốc Anh, Direct English đã nâng tầm khả năng ngôn ngữ của hàng ngàn người lớn khắp thế giới với các cơ sở ở khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Bắc Mỹ.

Direct English được thiết kế phù hợp với học viên ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp. Nhịp độ và mục tiêu học tập có thể được cá nhân hóa cho từng học viên.

The Linguaphone Group

Direct English tự hào là một thành viên của Linguaphone Group, tập đoàn đã dẫn đầu lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ hơn 115 năm nay.

Hệ thống ngôn ngữ độc đáo mà Direct English dựa trên được phát triển bởi học giả ngôn ngữ cách tân Louis Alexander.

Louis Alexander

Hệ thống bài giảng độc đáo của Direct English được phát triển bởi nhà ngôn ngữ học tiên phong Louis Alexander. Sinh năm 1932, ông là thành viên của Hội đồng Ủy ban Châu Âu về phương pháp giảng dạy hiện đại, nhà nghiên cứu ngôn ngữ nổi danh thế giới, và là tác giả sách với nhiều giải thưởng danh giá.

4.7 triệu bản sách học tiếng Anh của ông được tiêu thụ chỉ trong năm 1977, giúp ông ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness cho danh hiệu Tác giả có số lượng sách bán ra lớn nhất trong một năm.

Direct English chính là tinh hoa đúc kết từ các công trình của ông với giáo trình cải tiến mang mô hình xoáy ốc kiến thức dựa trên các nguyên lí của âm vị học, phương pháp giảng dạy tối tân và hệ thống kĩ thuật học tập.

Di sản Direct English

 1. Louis Alexander

  Louis Alexander sinh ra ở UK và được đào tạo tại trường Godalming Grammar School và đại học London.

 2. Hội đồng Châu Âu

  Ông là thành viên của Hội Đồng Ủy Ban Giảng Dạy Ngôn Ngữ Hiện Đại (1973–78). Ông đã phát triển các công trình cho Hội Đồng Châu Âu mà đã từng là nền tảng cho nhiều khoá học ngôn ngữ giao tiếp và thành lập Hệ Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu.

 3. Sách Kỉ Lục Guiness

  Ông đã bán được 4.7 triệu quyển sách. Đạt được kỉ lục Guiness về số lượng bản bán ra trong một năm bởi một tác giả.

 4. Đại Học Cambridge

  Năm 1986-88 ông giữ vị trí cố vấn cho Nhóm Ủy Viên Ban Đặc Trách Các Kỳ Thi ở Đại Học Cambridge Cấp Chứng Chỉ Cambridge về Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế.

 5. Tư vấn viên cho UNESCO

  Ông trở thành nhà tư vấn về Tiếng Anh Tiểu Học cho Trung Quốc (1988-) thay mặt cho UNESCO.

 6. Direct English

  Direct English là một trong những công trình hàng đầu của ông. Alexander kiên trì hỗ trợ nguồn gốc của các giáo viên Tiếng Anh không phải người bản xứ tương đối không qua đào tạo.