Hãy cùng đi đến thành công. Tham gia ngành dịch vụ trị giá $50 tỉ đô cùng Direct English

Với chương trình Nhượng quyền Cao cấp, bạn có thể tiếp cận hệ thống vận hành đã được kiểm chứng cũng như nguồn hỗ trợ toàn diện từ Direct English, từ đó khai thác thị trường đào tạo Anh ngữ đầy tiềm năng trong tiến trình hội nhập ở Việt Nam.

Vì sao bạn nên đầu tư vào ngành đào tạo Anh ngữ?

Bạn có muốn biết bí mật thành công để mở rộng kinh doanh?

Hãy đăng kí trở thành nhà nhượng quyền thương hiệu của chúng tôi và viết nên câu chuyện thành công của riêng mình cùng Direct English.

 

Gói hỗ trợ nhượng quyền của chúng tôi giúp bạn sinh lời từ việc kinh doanh của mình, mang đến giá trị cho cả bạn lẫn khách hàng của bạn.

Hỗ trợ tiền khai trương

 • Hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh và mô hình tài chính
 • Hỗ trợ tìm kiếm trung tâm thí điểm và tư vấn trang trí nội thất 
 • Cung cấp các chương trình tập huấn tại chỗ chuyên biệt
 • Cung cấp bộ Cẩm nang Quản lí bổ ích
 • Hỗ trợ toàn diện cho việc khai trương trung tâm mới

Hỗ trợ xuyên suốt

 • Hỗ trợ marketing cao cấp từ đội ngũ chuyên viên Marketing của trung tâm mẹ
 • Thăm dò thị trường và hỗ trợ xuyên suốt từ Quản lí Phát triển Kinh doanh tận tâm
 • Phần mềm quản lí học tập để quản lí các nhà nhượng quyền thứ cấp và học sinh

Find out why our Partners choose us

Thương hiệu uy tín toàn cầu

Bạn sẽ có giấy phép độc quyền sử dụng tên thương mại, logo và nhận diện thương hiệu của chúng tôi, cũng như toàn bộ kinh nghiệm kinh doanh và vận hành chúng tôi đã tích lũy được. Thương hiệu quốc tế uy tín của chúng tôi sẽ cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường.

Hỗ trợ Kinh doanh thượng hạng

Direct English có một lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, nhượng quyền thương hiệu, tiếp thị và phát triển doanh nghiệp. Ngoài bộ Cẩm nang Quản lí, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực trên mọi bước đường.

Chất lượng bảo đảm

Với sự hỗ trợ tiền khai trương và xuyên suốt của Direct English, bạn sẽ không còn rối bời với hàng trăm quyết định kinh doanh khác nhau nữa. Hãy yên tâm rằng bạn đã có sự hậu thuẫn của nhà đào tạo ngôn ngữ hàng đầu với hơn 100 năm kinh nghiệm.

Tập huấn

Sau các khóa tập huấn toàn diện của Direct English, nhân viên của bạn sẽ tự tin thực hiện công việc được giao. Chính bạn cũng có cơ hội được bồi dưỡng về marketing, điều hành và quản lí nhân sự để vận hành doanh nghiệp của bạn thật trơn tru.

Trung tâm sát hạch

Khi bạn là một Nhà nhượng quyền Cao cấp, trung tâm của bạn nghiễm nhiên trở thành trung tâm sát hạch chính thức cho chứng chỉ BULATS của Cambridge English.

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác chiến lược sở hữu kinh nghiệm, tài nguyên và tầm nhìn phù hợp để trở thành các nhà đại sứ

Quản lí lớp học

Direct English Live! cho phép các trung tâm quản lí mọi quá trình học tập, dù là trong lớp học, qua mạng hay hỗn hợp. Bạn có thể sắp đặt tiến trình học tập, đặt ra chính sách nhập học, theo dõi tiến độ và hoạt động của học viên xuyên suốt khóa học.

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cấp quyền truy cập Direct English Live! Mobile trên nền tảng iOS và Android, giúp họ tiếp cận tài nguyên học tập mọi lúc, mọi nơi qua các thiết bị cá nhân. Học viên có thể tải nội dung bài học và dữ liệu sử dụng sẽ được lưu lại trên máy chủ để đồng bộ hóa cho lần truy cập tiếp theo.

Đăng nhập Direct English Live!

Công cụ Phân tích Thảo luận

Để có thể xác định khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, bạn sẽ nhận được công cụ độc quyền và đầy tiềm năng Công cụ Phân tích Thảo luận của Direct English có khả năng đối chiếu dữ liệu tuyển sinh cho từng trung tâm độc lập.

Công cụ này giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc về tổng lượng thảo luận và tuyển sinh của các trung tâm theo tuần và theo tháng, nhờ vậy mà xác định được hoạt động tiếp thị nào có hiệu quả và ảnh hưởng tích cực tới doanh số, cũng như theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch kinh doanh đã đề ra của các hoạt động tuyển sinh. 

Công cụ Phân tích Thảo luận giúp bạn nắm quyền chủ động đối với các hoạt động tiếp thị và tuyển sinh nhằm tăng trưởng kinh doanh của mình. 

Câu hỏi thường gặp

Direct English được thành lập khi nào?

Direct English được thành lập năm 1997 qua sự kết hợp linh hoạt của nhiều mô hình đương thời, đúc kết từ hơn 115 năm kinh nghiệm hoạt động của tập đoàn Linguaphone.

Tìm hiểu thêm về lịch sử thương hiệu của chúng tôi tại đây.

Direct English có gì khác biệt?

Direct English đã khẳng định sự khác biệt của mình bằng sự hỗ trợ kinh doanh toàn diện từ văn phòng chính và nguồn tài nguyên trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về sự vượt trội của Direct English tại đây.

Tôi có những chọn lựa nào về mô hình kinh doanh?

Bạn có thể lựa chọn từ các mô hình sau:

 • Phát triển một chuỗi trung tâm Direct English thông qua mở chi nhánh hoặc nhượng quyền
 • Cung cấp các khóa học cho doanh nghiệp
 • Kinh doanh giấy phép chương trình
 • Khai thác cơ hội trong giáo dục công lập
Tôi sẽ nhận được những sự hỗ trợ nào?

Khi là một nhà nhượng quyền, bạn sẽ có một quản lí phát triển kinh doanh tận tâm cung cấp một gói hỗ trợ kinh doanh toàn diện bao gồm:

 • Tư vấn kinh doanh xuyên suốt
 • Tư vấn marketing và PR chuyên nghiệp
 • Nguồn tài nguyên kinh doanh trực tuyến
 • Bộ Cẩm nang Quản lí
 • Chương trình tập huấn tại chỗ
Tôi sẽ được đào tạo về các lĩnh vực nào?

Ban sẽ nhận được một chương trình đào tạo cá nhân hóa ngay tại đất nước sở tại để có được mọi kĩ năng cần thiết để đào tạo các thế hệ giáo viên tương lai, bao gồm:

 • Đào tạo kinh doanh
 • Đào tạo Giáo viên
 • Thực hiện chiến dịch marketing
 • Định vị trên thị trường
 • Lên kế hoạch marketing
 • Lên kế hoạch kinh doanh
Tôi có cần có kinh nghiệm giảng dạy không?

Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm. Điều quan trọng duy nhất là bạn sở hữu tham vọng và những kĩ năng cần thiết để phát triển Direct English tại khu vực của mình.

Quá trình đào tạo giáo viên diễn ra như thế nào? Tôi cần cơ sở hạ tầng công nghệ nào để trở thành nhà nhượng quyền cao cấp?

Direct English sử dụng công nghệ số tiên tiến để nâng cao chất lượng học tập. Bạn có thể tìm hiểu về yêu cầu công nghệ cụ thể trong Cẩm nang Tiết lộ được cung cấp trong quá trình đánh giá.

Lợi ích của việc nhượng quyền là gì?

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở đây.

Làm sao để trở thành Nhà nhượng quyền Cao cấp?

Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.