CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cấu trúc chương trình

Sau mỗi 3 chương bài sẽ có một bài tập kiểm tra học viên đo lường sự tiến bộ của học viên. Bài kiểm tra được thiết kế nhằm củng cố kiến thức đã học và cho thấy tiến độ học tập. Mỗi 9 chương tương đương với một cấp độ.

Buổi học hướng dẫn

Học viên sẽ ôn tập và khám phá cặn kẽ những chương bài tự học trong các buổi học hướng dẫn và có cơ hội thực hành giao tiếp. Các buổi học này có thể diễn ra theo nhóm hoặc một-một, tùy vào nhu cầu cá nhân.

Nhằm hỗ trợ sát sao các học viên sơ cấp, Direct English còn quy tụ các giáo viên bản xứ chất lượng, có khả năng “điểm huyệt” chính xác các điểm mạnh và điểm yếu của học viên.

Lớp học giao tiếp

Các lớp học giao tiếp không chỉ là lớp “học”, mà còn là lớp “thực hành”, tạo cơ hội cho học viên phát triển kĩ năng giao tiếp tự nhiên thông qua các chủ đề và sự kiện nóng trên thế giới.

Sứ mệnh của Direct English chính là thúc đẩy khả năng tiếng Anh, xây dựng sự tự tin của bạn và mang niềm vui học tập đến cho bạn!

Hoạt động giao lưu

Câu lạc bộ giao lưu là nơi bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và gia tăng cơ hội luyện tập tiếng Anh.

Câu lạc bộ có nhiều chủ đề được thay đổi đều đặn như truyền thông, tiếp thị, kinh doanh, nghệ thuật,… nhằm bổ sung kỹ năng giao tiếp và cả kiến thức tổng quát của bạn.

TÀI LIỆU HỌC

HỌC KHÔNG CẦN SÁCH GIÁO KHOA

Đúng vậy! Không còn những quyển sách giáo khoa nặng nề, khô khan, thiếu cập nhật cho hầu hết các cấp độ học. Nhờ đó, bạn có thể đến lớp với chiếc cặp nhẹ nhàng và tâm trạng thoải mái nhất. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có trải nghiệm học tập trọn vẹn nhất mà không cần lo đến việc để quên tài liệu học.

Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu học tập được soạn riêng cho mỗi bài giảng và tiến độ học của bạn vào đầu mỗi buổi học. Ngoài ra, các học liệu tương tác sẽ được cung cấp trên nền tảng Direct English Live!

Direct English Live! sẽ mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo với nền tảng công nghệ đám mây, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ tài nguyên học tập kể cả khi ngoại tuyến từ bất kì thiết bị iOS hay Android nào.

Với Direct English Live!, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khóa học và bài tập online, cũng như chức năng nhắn tin tích hợp trên nền tảng để kết nối với giảng viên và cộng đồng học viên khắp thế giới, cùng chia sẻ trải nghiệm, mục tiêu cuộc sống và những bí quyết học tiếng Anh mới lạ!

Cũng có thể được truy cập trên nền tảng này là công cụ Direct English Interactive, cho phép người dùng nhập vai, ghi âm và phát lại các đoạn hội thoại theo mẫu, giúp học viên rèn giũa kĩ năng phát âm và ngữ điệu trong một không gian an toàn để dần xây dựng sự tự tin.

Học viên của Direct English có thể truy cập nền tảng tại đây.