Cùng khám phá các khóa học đa dạng của Direct English, đáp ứng mọi nhu cầu chuyên môn và cá nhân cho công việc, tập huấn nhân viên, giao tiếp hàng ngày hay luyện thi chứng chỉ của bạn.
 
Direct English đưa đến các khóa học Anh văn Thương mại (cho cá nhân và doanh nghiệp), Chương trình Quốc tế. Liên hệ ngay với tư vấn viên để biết thêm về các lựa chọn hoặc tìm hiểu về quy trình đăng kí học với chúng tôi tại đây.

DE Chương trình quốc tế

Gồm 8 cấp học và bao quát cả bốn kĩ năng Nói, Nghe, Đọc, và Viết.

Được hỗ trợ bởi Hệ thống Quản lý Học tập Direct English, cho phép bạn học và thực hành các kỹ năng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

DE Tiếng Anh Thương mại

Sự lựa chọn đúng đắn cho những người đi làm mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Chứng chỉ BULATS Cambridge

Kỳ thi BULATS được công nhận quốc tế từ Cambridge English Language Assessment – một trong những tổ chức thi cử được tôn trọng bậc nhất. Kì thi BULATS là cách linh hoạt và nhanh chóng để đánh giá chính xác chất lượng của kỹ năng ngôn ngữ. Họ không những cung cấp chứng chỉ đáp ứng cho thành công của bạn, mà chứng chỉ này cũng hữu ích để cho các nhà tuyển dụng tìm năng thấy được kỹ năng Tiếng Anh của bạn chứng tỏ rằng bạn sẵn sàng cho những thăng tiến trong những công việc nơi kỹ năng Tiếng Anh là quan trọng!